Thanh toán hộ Taobao là gì? Các cách thanh toán Taobao 1688

Ngày nay, việc mua sắm và thanh toán hộ taobao đã khá quen thuộc với “tín đồ” mua sắm. Vậy thanh toán hộ taobao là gì, có những lợi ích nào. Hãy cùng bài viết dưới đây giải đáp chi tiết nhé!

Thanh toán hộ taobao là gì?

Mua hàng trên taobao đang khá phổ biến ở giới trẻ Việt Nam hiện nay. Không chỉ bởi lý do mẫu mã đẹp mà giá thành rẻ, hình thức thanh toán không hề phức tạp. Thanh toán hộ taobao khá phổ biến hiện nay cho việc mua sắm này. Thanh toán hộ trên taobao là gì?

Thanh toán hộ trên taobao có nghĩa là hình thức mua hàng khá phổ đối với những tín đồ mua sắm trên hệ thống. Hiểu một cách đơn giản nhất, thanh toán hộ ở đây là quá trình bạn tự order đồ trên taobao và nhờ một người khác trả tiền hộ đơn hàng của mình. Hình thức thanh toán này thường áp dụng cho những bạn không đủ tiền trong tài khoản Alipay hay là không có tài khoản này.

Đối với những đơn hàng nhờ người khác thanh toán hộ thì người mua sẽ không phải mất thêm khoản phí thanh toán hộ taobao. Còn đối với người mà nhận được yêu cầu thanh toán hộ cho người khác thì sẽ không thể xem được thông tin chi tiết về đơn hàng. Mặt khác, nếu người nhận được yêu cầu thanh toán hộ không muốn thanh toán đơn hàng này thì có thể chọn vào lệnh từ chối.

Tại sao nên chọn thanh toán hộ trên taobao?

Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn hình thức thanh toán hộ khi order hàng trên taobao. Vậy hình thức thanh toán này có những lợi ích nào mà nhiều người sử dụng đến vậy? Cùng điểm qua 3 lợi ích chính dưới đây nhé.

Khi không có tài khoản alipay vẫn có thể thanh toán được

Thanh toán hộ Taobao có đặc điểm là dành cho những tài khoản đăng ký Alipay nhưng vẫn chưa xác thực được danh tính cá nhân theo quy định của hệ thống Alipay. Đối với việc sử dụng ví điện tử Alipay đã được quy định rõ là, nếu người mua hàng chưa đăng ký xác minh danh tính với hệ thống thì sẽ bị Alipay hạn chế khả năng thanh toán. Điều này có nghĩa là người sử dụng tài khoản Alipay vẫn có thể mua hàng được nhưng không thể thanh toán.
Nếu khách hàng là người nước ngoài thì Taobao sẽ cho phép thanh toán bằng thẻ Visa và đồng nghĩa với việc bạn phải chịu chi phí dịch vụ là 3% giá trị thanh toán cho tổ chức Visa quốc tế. Mặt khác, 1688 lại không hỗ trợ thanh toán quốc tế nên bạn chỉ có thể ủy quyền thanh toán cho tài khoản đã được xác minh Alipay với hệ thống.

Thanh toán hộ Taobao được nhiều người sử dụng bởi khi không có tài khoản Alipay hoặc là tài khoản Alipay không đủ tiền thì vẫn có thể thanh toán được. Hiểu một cách đơn giản nhất là việc thanh toán hộ Taobao là nhờ bên tài khoản thứ 3 thanh toán cho đơn hàng của bạn. Tất nhiên là bạn sẽ phải thanh toán tiền đơn hàng cho bên thanh toán hộ cùng với mức chi phí dịch vụ cụ thể.

Không cần biết tiếng Trung vẫn có thể thanh toán hộ được

Một ưu điểm đầu tiên mà thanh toán hộ Taobao lại được khách hàng yêu thích sử dụng phải kể đến đó là việc đăng ký mở tài khoản Alipay với những thủ tục phức tạp khiến nhiều người cảm thấy khá bối rối. Ít nhất nếu muốn mở tài khoản Alipay thì bạn cần phải có vốn tiếng Trung ở mức cơ bản nhất. Trong khi đó, thủ tục và quy trình xác thực thông tin, liên kết Alipay với tài khoản ngân hàng đều khá rườm rà, phức tạp.

Alipay hiện nay cũng chỉ hỗ trợ duy nhất một ngôn ngữ đó là tiếng Trung. Điều này gây khó khăn cho những khách hàng Việt Nam không biết đến tiếng Trung. Chính vì điều này, hình thức thanh toán hộ ra đời giúp cho việc mua hàng Trung Quốc của người Việt trở nên dễ dàng hơn.

 

Thanh toán hộ không mất phí

Thanh toán hộ trên taobao, 1688 hay ở bất cứ trang web thương mại điện tử nào nếu như được hỗ trợ bằng Alipay thì sẽ không cần phải chịu một khoản phí nào. Việc thanh toán hộ được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Đây là ưu điểm lớn nhất mà nhiều người sử dụng hình thức thanh toán hộ khi order hàng mà không sợ rủi ro.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Thanh toán hộ taobao hiện nay được coi là một hình thức thanh toán tiền order hàng Trung Quốc phổ biến. Hình thức này giúp ích cho rất nhiều người mua hàng khi order hàng hóa trên taobao. Vậy thanh toán hộ ở trên taobao có bảo mật an toàn về thông tin không?

Về phía dịch vụ mà nhận yêu cầu thanh toán hộ Taobao, họ chỉ nhận được yêu cầu thanh toán tiền khi khách hàng để đặt lệnh. Phía dịch vụ này sẽ không thể biết hoặc truy cập thông tin chi tiết về đơn hàng mà khách hàng đã order, số tiền trong tài khoản Alipay,… Do đó, thông tin người mua sẽ được bảo đảm an toàn bảo mật khi thực hiện dịch vụ thanh toán hộ. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng hình thức thanh toán này khi mua hàng nhé.

Tiện lợi, nhanh chóng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán hộ trên taobao sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước. Thời gian sử dụng dịch vụ thanh toán hộ taobao khá đơn giản với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng. Ngay sau khi nhận được yêu cầu thanh toán hộ và chuyển khoản thành công sẽ dịch vụ taobao sẽ gửi thông báo cho khách hàng ngay lập tức để hướng dẫn khách hàng thanh toán.

Mặt khác, việc sử dụng ví điện tử Alipay khá khó khăn do chính sách sử dụng khắt khe. Khi mở tài khoản Alipay thì bạn sẽ phải đáp ứng theo những yêu cầu như xác minh tài khoản ngân hàng cá nhân, khi không sử dụng trong một thời gian dài bắt buộc phải khóa tài khoản, hạn mức thanh toán phải tuân thủ theo những quy định chung,… Vì thủ tục hay những quy định khắt khe, lại bị kiểm soát hoàn toàn bằng tiếng Trung nên khiến nhiều người không muốn giao dịch.

Dịch vụ thanh toán hộ taobao ra đời như một giải pháp tối ưu giúp cho khách hàng dễ dàng thanh toán đơn hàng một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Một lý do mà khách hàng ngày càng ưa chuộng hình thức thanh toán này là bởi vì họ hoàn toàn không cần phải nạp tiền thường xuyên vào ví điện tử Alipay mà vẫn có thể mua được đơn hàng. Mặt khác, khách hàng order hàng taobao cũng không cần phải quan tâm đến việc duy trì tiền trong tài khoản Alipay.

Phân biệt thanh toán hộ taobao và thanh toán hộ alipay và thanh toán hộ 1688

Hiện nay, việc mua hàng taobao có rất nhiều hình thức thanh toán hộ. Thanh toán hộ Alipay và thanh toán hộ 1688 là hai hình thức phổ biến được rất nhiều người sử dụng. Vậy thanh toán hộ alipay và thanh toán hộ 1688 có những điểm khác biệt nào?

Thanh toán hộ alipay

Alipay là một loại ví điện tử được tập đoàn Alibaba (Trung Quốc) sáng lập và phát triển. Alipay được xem là loại công cụ để giúp người mua hàng thanh toán những giao dịch trực tuyến như thanh toán tiền hàng, tiền sinh hoạt, mua vé máy bay,…

Độ bảo mật

Ví điện tử Alipay có độ bảo mật khá cao nên được người dùng Trung Quốc và những người mua hàng Việt Nam ưa chuộng. Khi sử dụng ví Alipay thì bạn cần phải đặt mật khẩu đăng nhập cũng như mật khẩu thanh toán khác nhau. Mặt khác, việc nhập mật khẩu đăng nhập chỉ được tối đa 5 lần và mật  khẩu thanh toán thì chỉ được nhập tối đa 3 lần.

Độ nhanh chóng

Khi sử dụng hình thức thanh toán hộ Alipay thì người dùng chỉ cần chọn phương thức thanh toán là sẽ được nhận thông báo của Alipay và sau một thời gian ngắn là hệ thống sẽ xử lý yêu cầu của bạn. Một lưu ý nhỏ là nếu bạn không chọn phương thức nhanh chóng thì hệ thống của Alipay sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để xử lý đơn hàng của bạn.

Quy trình xác thực tài khoản khá phức tạp

Đối với những người sử dụng tài khoản là Alipay là người mua tại Việt Nam thì ví điện tử Alipay là hình thức thanh toán khá phức tạp trong việc kết nối với thẻ ngân hàng, xác thực tài khoản, thực hiện nhiều thao tác như chụp ảnh, nhập ID passport, tài khoản ngân hàng,…

Quy định về việc sử dụng Alipay khắt khe

Vì Alipay có độ bảo mật rất cao nên việc sử dụng bị quy định rất khắt khe, đặc biệt là đối với những người mua hàng từ Việt Nam. Một số hạn chế về ngôn ngữ dẫn đến thao tác trên ví điện tử sai hay không tuân thủ theo quy định của nhà phát hành cũng là lý do khiến cho nhiều người dùng bị khóa tài khoản.

Thanh toán hộ 1688

Ngoài hình thức thanh toán hộ Alipay thì thanh toán hộ 1688 cũng là cụm từ khá phổ biến trên các sàn thương mại điện tử hiện nay. Vậy thanh toán hộ 1688 có những đặc điểm nào?

Hạn chế về tiếng Trung Quốc

Một điều khó khăn cho khách hàng khi sử dụng hình thức thanh toán hộ trên 1688 là hệ thống chỉ hỗ trợ mỗi tiếng Trung nên gây khó khăn cho nhiều người Việt không biết tiếng Trung. Vì thế, nhiều người sử dụng Google dịch để phiên dịch. Tuy nhiên, vì còn nhiều hạn chế nên công cụ dịch của google vẫn không thể chuyển tải đúng sang ngôn ngữ tiếng Việt, gây khó khăn cho việc thực hiện thao tác thanh toán tiền trên hệ thống.

Thủ tục mở tài khoản phức tạp

Có thể bạn chưa biết, nếu muốn thanh toán tiền mua hàng trên hệ thống 1688 bạn phải đảm bảo mở được tài khoản Alipay. Các bước, các thủ tục cần có để mở tài khoản rất phức tạp và khó thực hiện. Người mua hàng Việt Nam cần đảm bảo có tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc, cần phải xác thực thông tin cá nhân… Đây cũng là hạn chế rất lớn của người mua hàng Việt Nam khi order hàng Trung Quốc.

Quy định khắt khe, phức tạp khi sử dụng tài khoản

Khi sử dụng hình thức thanh toán 1688, chủ tài khoản cần tuân thủ rất nhiều quy định nghiêm ngặt khắt khe của hệ thống như: Phải sử dụng thẻ thường xuyên, hạn mức thanh toán, xác minh tài khoản ngân hàng được liên kết,… Nếu bạn không tuân theo những quy định này thì tài khoản của bạn rất dễ bị khóa, đồng nghĩa với việc không thể tiếp tục thực hiện bất cứ giao dịch nào trên hệ thống.

Các cách thanh toán hộ trên taobao

Hiện nay, khi bạn order đồ trên taobao thì bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau. Hiện có khá nhiều hình thức thanh toán khác nhau, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thanh toán tiền hàng theo một trong hai phương thức dưới đây:

  Thanh toán trực tiếp với nhà cung cấp

Khi order hàng Quảng Châu qua Taobao thì bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp với nhà cung cấp, bao gồm: trả qua thẻ tín dụng, trả tiền mặt khi giao hàng hay sử dụng ngân hàng liên kết. Hiện nay, Taobao chấp nhận hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng như Mastercard, Visa,… để thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng nước ngoài hoặc dùng thẻ ngân hàng Trung Quốc nhưng phải có hỗ trợ Internet banking.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh những rủi ro không đáng có khi mua và thanh toán hàng Trung Quốc thì nên lựa chọn các phương thức thanh toán an toàn, thuận tiện. Mặt khác, hiện nay, nhiều chủ shop Taobao chỉ áp dụng thanh toán qua Alipay để bảo vệ quyền lợi cả người mua và người bán hàng.

 Thanh toán dạng ủy quyền thanh toán

Thanh toán dạng ủy quyền thanh toán là hình thức thanh toán tiền hàng được rất nhiều bạn sử dụng hiện nay. Hình thức thanh toán này thường áp dụng cho người mua hàng nhưng không có thẻ ngân hàng Trung Quốc. Đối với hình thức này thì bạn chỉ cần tìm đến một cá nhân hay một đơn vị uy tín để nhờ thanh toán hộ.

Với hình thức thanh toán dạng ủy quyền thì bạn cần xin bên thanh toán hộ tài khoản alipay nhận ủy thác. Sau đó, bạn tiến hành chuyển khoản theo tỷ giá bên nhận ủy thác yêu cầu rồi gửi lệnh ủy thác. Sau khi nhận được lệnh thì bên nhận ủy thác sẽ vào thanh toán cho bạn. Cách thanh toán hộ taobao này khá tiện lợi và thực hiện dễ dàng.

Ưu điểm của thanh toán hộ taobao so với thanh toán trực tiếp

Tại sao nhiều người lại lựa chọn hình thức thanh toán hộ taobao đến vậy?  Bởi vì hình thức thanh toán hộ trên taobao khá thuận tiện với nhiều ưu điểm. So với phương thức thanh toán trực tiếp thì thanh toán hộ qua taobao có những ưu điểm như sau:

  Phù hợp với người mới kinh doanh

Với những bạn mới bắt đầu “dấn thân” vào kinh doanh hàng taobao thì lựa chọn hình thức thanh toán hộ là một sự lựa chọn sáng suốt. Khi đã chọn kinh doanh quần áo thì cần tìm những phương thức mà ít tốn kém nhất như hình thức thanh toán hộ qua taobao, bởi vì:

 • Thanh toán hộ có tỷ giá thấp hơn: Khi bạn thanh toán hộ bằng Alipay thì tỷ giá thanh toán đơn hàng sẽ thấp hơn tỷ giá thanh toán bằng thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế như Mastercard, Visa. Nhờ đó, những bạn nhập hàng từ sàn TMĐT Trung Quốc sẽ thu được lợi nhuận cao.
 • Hình thức thanh toán hộ chấp nhận được rất nhiều sàn Thương mại điện tử ở Trung Quốc. Vì người dùng Alipay khá nhiều nên hình thức này được chấp nhận trên hầu hết các sàn thương mại điện tử. Điều này sẽ giúp ích cho quá trình kinh doanh của bạn diễn ra một cách dễ dàng hơn.

  Khi phát sinh lỗi việc xử lý thuận tiện hơn

Thanh toán hộ taobao có ưu điểm khi phát sinh lỗi dễ dàng khắc phục hơn việc thanh toán trực tiếp. Nếu trong quá trình giao dịch thanh toán tiền hàng, gặp vấn đề lỗi thanh toán thì bạn chỉ cần khiếu nại với shop với gửi yêu cầu khắc phục vấn đề với chủ shop. Mọi yêu cầu, khiếu nại của bạn sẽ được hệ thống ghi nhận và khắc phục kịp thời.

Cách thanh toán hộ taobao trên điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ taobao trên điện thoại di động. Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy tải app Taobao về smartphone cá nhân, sau đó cần tải thêm ứng dụng Alipay để tiến hành đăng nhập app taobao. Sau đó, bạn cần thực hiện các thao tác như sau:

 • Bước 1: Tiến hành thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc là chọn mua ngay để tiến hành gửi thanh toán hộ;
 • Bước 2: Bấm vào tick chọn sản phẩm cần yêu cầu thanh toán hộ, sau đó kết đơn;
 • Bước 3: Tiến hành kết đơn để gửi thanh toán hộ alipay. Lưu ý ở bước này thì bạn cần kiểm tra thật kỹ về địa chỉ kho nhận đơn hàng. Nếu các thông tin kho vận đã được kiểm tra đúng thì sang bước kết đơn
 • Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán rồi ấn vào chỗ thanh toán đơn hàng. Ở bước này thì bạn cần chọn phương thức ủy thác thanh toán hộ nhé.
 • Bước 5: thực hiện lệnh chọn vào biểu tượng có hình bàn tay màu đỏ để gửi lệnh thanh toán hộ taobao bằng điện thoại nhé.
 • Bước 6: Thực hiện thao tác nhập số tài khoản phía bên dịch vụ thực hiện thanh toán hộ alipay và ấn vào nút xác nhận.
 • Bước 7: Hoàn thành thủ tục thanh toán hộ bằng cách ấn nút xác nhận phía vị trí bên phải.

 Cách thanh toán hộ taobao bằng máy tính

Không phải ai cũng biết cách thanh toán hộ trên taobao, nhất là với những người lần đầu sử dụng dịch vụ. Bạn có thể lựa chọn cách thanh toán hộ taobao bằng máy tính. Các thao tác thực hiện khá đơn giản mà không hề phức tạp hay yêu cầu khắt khe. Bạn có thể tham khảo thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hành chọn sản phẩm cần yêu cầu thanh toán hộ. Lưu ý, bạn cần chọn cụ thể thuộc tính như màu sắc, kích cỡ và tiến hành thêm vào giỏ hàng
 • Bước 2: Bạn cần tick dấu chọn vào những sản phẩm cần thanh toán. Lưu ý là bạn có thể chọn theo từng sản phẩm cụ thể, chọn theo shop hoặc là có thể chọn toàn bộ trong giỏ hàng để gửi thanh toán hộ trong một lần. Việc thanh toán toàn bộ trong một lần cũng là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn;
 • Bước 3: Sau khi bạn đã tích hết các sản phẩm cần thanh toán có trong giỏ hàng thì thực hiện thao tác kết đơn gửi lệnh thanh toán hộ;
 • Bước 4: Bạn tiến hành chọn ủy thác thanh toán hộ;
 • Bước 5: Bạn cần tiến hành hoàn tất việc điền các thông tin thanh toán hộ (thông tin bên dịch vụ sẽ thanh toán hộ đơn alipay). Việc điền thông tin cần đảm bảo chính xác tuyệt đối, nếu không bên dịch vụ thanh toán hộ sẽ không nhận được thông báo. Bạn cần kiểm tra lại một lần các thông tin rồi hãy xác nhận.
 • Bước 6: Gửi thanh toán hộ alipay thành công là khi dịch vụ thanh toán hộ chấp nhận thanh toán đơn hàng của bạn.

   Các câu hỏi thường gặp khi thanh toán hộ

Đôi khi, bạn tiến hành gửi yêu cầu thanh toán hộ taobao nhưng vẫn gặp một vài vấn đề trục trặc. Hầu hết, những người đã từng sử dụng dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng taobao sẽ gặp các thắc mắc cần giải đáp như sau:

  Xử lý khi không gửi được ủy quyền thanh toán

Xử lý khi không gửi được ủy quyền thanh toán như thế nào? Thỉnh thoảng, bạn gửi yêu cầu thanh toán hộ cho bên Alipay nhưng họ không nhận được yêu cầu này. Khi đó, bạn cần lưu ý lựa chọn lại thông tin ra đơn hàng Taobao để giao dịch của bạn sẽ xuất hiện ngay trong lịch sử giao dịch của Alipay. Các vấn đề thường gặp và cách xử lý khi không gửi được ủy quyền thanh toán:

 • Đôi khi bạn không ấn được nút nhờ thanh toán hộ là bởi vì nguyên nhân là bạn đang có mã khuyến mãi. Lúc này, cách khắc phục vấn đề là bạn chỉ cần bỏ đi mã khuyến mãi là có thể bấm vào được nút ủy quyền thanh toán hộ Alipay miễn phí.
 • Vấn đề thứ 2 là bạn mới lập tài khoản Alipay mà không biết thiết lập mật khẩu thanh toán. Với vấn đề này thì cách xử lý là xác thực tên thật trên Alipay bằng hộ chiếu rồi thiết lập được mật khẩu thanh toán. Chỉ cần thực hiện như thế là bạn có thể dùng được tính năng ủy quyền thanh toán.
 • Vấn đề thứ 3 là trong lịch sử nhờ thanh toán hộ thì bạn đã từng ủy quyền cho người thân, bạn bè hoặc đơn vị thanh toán hộ các đơn hàng trước đó. Muốn gửi được lệnh thanh toán hộ lúc này thì bạn chỉ cần huỷ bỏ lệnh yêu cầu thanh toán hộ trước đó và tạo lại lệnh thanh toán hộ mới.
 • Ở một trường hợp khác thì đơn hàng mà bạn đang ủy quyền thanh toán hộ gặp một vài vấn đề như sản phẩm hết hàng nên không thể tiến hành được việc thanh toán. Để khắc phục được vấn đề này thì bạn chỉ cần hủy bỏ đơn hàng và tạo lại lệnh yêu cầu thanh toán hộ mới.

  Trường hợp đã thanh toán nhưng hết hàng, hàng thiếu thì xử lý như thế nào?

Trong trường hợp bạn đã thanh toán nhưng hệ thống báo hết hàng hay thiếu hàng thì xử lý như thế nào. Với tình huống này thì mặc định tiền hoàn trả lại sẽ được gửi vào tài khoản bên thực hiện giao dịch thanh toán đơn hàng. Nếu giao dịch mua hàng được thanh toán bằng hình thức thanh toán hộ thì tài khoản mà dùng để trả tiền thì sẽ nhận lại được số tiền này.

Có một số trường hợp khác như shop không giao hàng, hết hàng, giao hàng thiếu sản phẩm, giao hàng sai mẫu mã,.. thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết bằng việc khiếu nại lên Taobao và gửi yêu cầu shop phải hoàn lại tiền. Lưu ý là bạn cần phải đàm phán về giá cả với chủ shop cũng như shop hoàn tiền chiết khấu về cho bạn.

Khi bạn gặp những vấn đề trên thì số tiền sẽ được hoàn về tài khoản Alipay của người thanh toán đơn hàng. Lưu ý là bạn cần cung cấp giao dịch, chụp ảnh chứng minh, số tiền hoàn, thời gian,… để hệ thống check lại thông tin. Nếu bạn đã nhận được thì số tiền hoàn đớ sẽ được trừ vào những lần thanh toán đơn hàng tiếp theo.

Có thể thấy, nhờ hình thức thanh toán hộ taobao mà việc trao đổi, order hàng hóa, mua sắm được thực hiện dễ dàng hơn. Thanh toán hộ taobao cũng giúp cho các thương lái thu được nhiều lợi nhuận hơn. Bạn đã bao giờ mua hàng trên taobao chưa? Nếu chưa có thể thử mua với hình thức thanh toán hộ Taobao đơn giản và dễ dàng này nhé.

Bài viết liên quan
Liên hệ HiAn China tư vấn 24/7, Ưu đãi free phí dịch vụ 5 đơn đầu cho dịch vụ đặt hàng, Miễn phí thanh toán hộ cho dịch vụ kí gửi, Miễn phí thanh toán hộ 5 đơn cho dịch vụ thanh toán hộ
Liên Hệ Ngay