Tài khoản Alipay bị khóa phải làm sao? Cách mở khóa tài khoản Alipay

Alipay là ví điện tử dùng để thanh toán đơn taobao 1688… nhưng hiện này do chính sách siết chặt tiền tệ của Trung Quốc khiến các tài khoản alipay bị khóa liên tục và gặp vấn đề như tài khoản alipay bị đóng băng, bị hạn chế… Vậy nếu tài khoản Alipay bị khóa phải làm sao? Cách mở khóa tài khoản Alipay như thế nào?

Các dạng khóa tài khoản Alipay

Càng ngày alipay càng nhiều dạng khóa sau đây HiAn China xin liệt kê các dạng tài khoản alipay bị khóa phổ biến.

Alipay bị khóa chức năng thanh toán

Đây là dạng khóa phổ biến nhất khi các bạn đăng nhập thiết bị mới, thanh toán bất thường, cùng một lúc thanh toán số tiền lớn. Alipay nghi ngờ tài khoản của các bạn bị hack nên sẽ khóa chức năng thanh toán của các bạn lại

alipay bị khóa chức năng thanh toán
Alipay bị khóa chức năng thanh toán

Đóng băng tài khoản Alipay

Alipay sẽ đóng băng số dư tài khoản của bạn trong một khoảng thời gian nhất định do nghi ngờ nguồn tiền của bạn. Alipay sẽ đóng băng số dư đó không cho giao dịch. Đến thời hạn alipay thông báo khi đóng băng thì tài khoản số dư đó sẽ được mở nếu khoản tiền đó của bạn không vấn đề gì.

Alipay hạn chế nhận tiền

Hiện nay rất nhiều tài khoản bị hạn chế nhận tiền không biết nguyên nhân do đâu. Thường Alipay hạn chế tối đa cho nhận 5000 RMB hoặc tiêu 5000 RMB. Có tài khoản bị hạn chế 10.000 RMB… tùy tài khoản. Khi bị hạn chế alipay sẽ có thông báo thời gian hạn chế từ 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày, 180 ngày đến 3 năm.

Tài khoản alipay bị khóa bất thường

Nguyên nhân dẫn đến trường khóa này rất vô cùng, nhiều khi cứ thích là khóa không cần lý do. Nhiều lần mình có hỏi thì phía bên alipay chỉ trả lời chung chung là khóa để kiểm tra. Thời gian khóa alipay có thông báo khi khóa có thể từ 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày, 180 ngày. Khi bị khóa tài khoản alipay hoàn toàn không thể giao dịch hay làm gì được. Nhưng vẫn nhận được tiền nên trước khi nạp tệ các bạn nên chú ý kiểm tra tránh trường hợp nạp tệ vào tài khoản alipay đang bị khóa.

Khóa đăng nhập tài khoản Alipay

Tài khoản Alipay bị khóa đăng nhập out ra ngoài màn hình chính của Alipay. Khi bị khóa như này bạn hoàn toàn không thể tháo tác gì trên tài khoản đó cả.

Khóa tài khoản Alipay bắt add tài khoản ngân hàng Trung Quốc

Dạng khóa này thường xảy ra với các tài khoản chưa xác thực hoặc chỉ xác thực bằng hộ chiếu. Alipay bắt phải thêm tài khoản ngân hàng Trung Quốc vào mới cho dùng tiếp.

Alipay bắt thẻ ngân hàng Trung Quốc
Alipay bắt add thẻ ngân hàng Trung Quốc

Tài khoản Alipay hết hạn mức

Alipay có hai hạn mức là hạn mức ngày và hạn mức năm. Theo quy định của Alipay các tài khoản mới sẽ có hạn mức 1 ngày chỉ được phép tiêu tối đa 10.000 tệ. Tất cả các tài khoản Alipay đều có hạn mức năm là 200.000 tệ.

Tài khoản Alipay bị hết hạn mức ngày
Tài khoản Alipay bị hết hạn mức ngày

Khi bị hết hạn mức ngày hoặc năm dù tài khoản Alipay của bạn còn tiền nhưng cũng không thể thanh toán được mà phải đợi sang ngày hôm sau hoặc năm sau để nhận hạn mức mới.

Tài khoản Alipay bị công an khóa

Nếu tài khoản alipay bị công an Trung Quốc khóa thì chắc chắn nguồn tiền của bạn có vấn đề hoặc dính tới các hành vi phạm pháp bên Trung Quốc. Với trường hợp này bạn chỉ có thể đợi bên công an xử lý chứ không thể làm gì được. Các bạn nên cẩn thận với trường hợp này.

Tài khoản Alipay bị khóa phải làm sao? Cách mở khóa tài khoản Alipay

Tài khoản Alipay bị khóa là điều không ai mong muốn nhưng không may bị phải làm sao. Khi tài khoản Alipay bị khóa phải làm sao? Khi bị khóa các bạn không cần quá lo lắng hay hoảng loạn. Bạn bình tĩnh xác định xem tài khoản alipay bị khóa ở dạng nào? nếu khóa kiểm tra thì đúng ngày như thông báo tài khoản của các bạn sẽ được mở.

mở khóa tài khoản Alipay bị đóng băng Hianchina.com
Dịch vụ mở khóa tài khoản Alipay HiAn China

Mỗi dạng khóa khác nhau sẽ có cách mở khác nhau. Nếu bạn không biết tiếng Trung hoặc không rành về Alipay có thể liên hệ HiAn China để được tư vấn.

Thẻ:
Bài viết liên quan
Liên hệ HiAn China tư vấn 24/7, Ưu đãi free phí dịch vụ 5 đơn đầu cho dịch vụ đặt hàng, Miễn phí thanh toán hộ cho dịch vụ kí gửi, Miễn phí thanh toán hộ 5 đơn cho dịch vụ thanh toán hộ
Liên Hệ Ngay