Nhập hàng nội thất Trung Quốc ở đâu để buôn may bán đắt?

Đồ nội thất Trung Quốc luôn nằm trong sự lựa chọn của người tiêu dùng Việt. Lý do dễ hiểu là bởi vì các sản phẩm này không những có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã mà còn rất rẻ do giá nhập được tính là giá sỉ tận gốc. Với những lợi ích này, nhiều người không muốn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh hấp dẫn này nên ra sức tìm kiếm các nguồn nhập hàng nội thất Trung Quốc. Nhưng ai cũng biết, thị trường Trung Quốc có vô vàn nhà sản xuất, làm thế nào để bạn tìm được nguồn nhập hàng nội thất Trung Quốc uy tín, chất lượng?

Hãy cập nhật bài viết này để có được những thông tin cần thiết.

Mách bạn địa chỉ nhập hàng nội thất Trung Quốc

Mỗi một địa danh của Trung Quốc dường như đều “đảm đương”, gánh vác sản xuất, cung cấp một nhóm ngành sản phẩm nhưng hầu hết đều hội tụ tại thị trường lớn là Quảng Châu. Vẫn hội tụ tại tỉnh Quảng Châu nhưng khi muốn hướng mục tiêu kinh doanh của mình đến việc nhập nguồn hàng nội thất thì bạn nhất định phải tìm đến với Phật Sơn. Nơi đây chuyên cung cấp nguồn hàng nội thất Trung Quốc với khối lượng khổng lồ, không chỉ đáp ứng thị trường trong nước mà còn phục vụ được cả nhu cầu toàn thế giới.  

Nhập hàng nội thất Trung Quốc ở Phật Sơn
Nhập hàng nội thất Trung Quốc ở Phật Sơn

Vì sao nên nhập hàng nội thất Trung Quốc tại Phật Sơn?

Hàng nội thất Phật Sơn có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn các thị trường chuyên cung cấp sản phẩm cho khách nhập hàng nội thất Trung Quốc. Vì thế, rất nhiều lái buôn đã nhanh chóng chọn ngay thị trường sỉ hàng nội thất này. Cụ thể những ưu thế đó được thể hiện cụ thể ra sao?

Những ưu điểm của nguồn hàng nội thất được nhập từ Phật Sơn, Trung Quốc

Giá trị hàng hóa của đồ nội thất không hề rẻ. Do đó, những nhà buôn phải bỏ ra một số vốn đầu tư lớn mới có thể nhập được lượng hàng đủ để kinh doanh. Đây là nỗi lo rất lớn cho hầu hết mọi người khi tính đến chuyện kinh doanh loại mặt hàng này. Tuy nhiên số lời mà sản phẩm mang lại rất tiềm năng thế nên dù e ngại nhưng vẫn rất nhiều thương gia không muốn từ bỏ món hời này do đó họ đã bỏ rất nhiều công sức để tìm kiếm nơi sỉ siêu rẻ để nhập nguồn hàng nội thất Trung Quốc.

Không phải ngẫu nhiên con người lại có xu hướng tìm nhập nguồn hàng nội thất Trung Quốc, một vài lý do sau chắc chắn sẽ thuyết phục bạn đưa ra quyết định với nguồn hàng nhập này.

Vì sao nên đến Phật Sơn nhập hàng nội thất Trung Quốc
Vì sao nên đến Phật Sơn nhập hàng nội thất Trung Quốc

Thứ nhất, nhập nguồn hàng nội thất Trung Quốc ở Phật Sơn giá rất rẻ do nguồn nguyên liệu sản xuất sẵn có, thêm vào đó là nguồn nhân công dồi dào, chi phí sử dụng lao động rẻ. Đó là lý do để hàng nội thất Trung Quốc rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, sản phẩm nội thất Phật Sơn có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao. Tại thị trường Trung Quốc, tỉ lệ cạnh tranh rất cao nên sự hoàn thiện về chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Thế nên, dân buôn vừa có cơ hội nhập hàng nội thất giá rẻ lại vừa có được nguồn sản phẩm chất lượng tốt hơn cả sự mong đợi.

Phật Sơn - Thiên đường nhập hàng nội thất Trung Quốc
Phật Sơn – Thiên đường nhập hàng nội thất Trung Quốc

Một lợi thế thứ ba khi nhập hàng nội thất Trung Quốc đó chính là nguồn hàng tại thị trường này rất phong phú về kiểu dáng và rất thời thượng. Đặc điểm chung của các xưởng sản xuất Trung Quốc đó là rất chịu khó tìm kiếm kiểu dáng, mẫu mã mới và cập nhật thay đổi thường xuyên. Đối với đồ nội thất cũng vậy, hàng hàng trăm hàng ngàn kiểu dáng, hoa văn được tạo nên nhằm đem tới sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.  

Cách nhập hàng Nội thất Trung Quốc có thể áp dụng

Sang trực tiếp các xưởng của Trung để nhập hàng nội thất Trung Quốc
Sang trực tiếp các xưởng của Trung để nhập hàng nội thất Trung Quốc

Vậy bạn đã có đủ lý do thuyết phục để nhập hàng nội thất Trung Quốc hay chưa?Nếu quyết định đưa ra là có, hãy lựa chọn một hình thức nhập hàng phù hợp với nhu cầu và điều kiện đầu tư của bạn nhất. Nếu có số vốn lớn, bạn có thể sang Trung Quốc để trực tiếp lựa chọn nhà sản xuất, lựa chọn hàng hóa qua sự quan sát tận mắt. Ngoài ra, nếu ít vốn hơn, không nhất thiết bạn phải sang tận Trung Quốc mới nhập được hàng, mà chỉ cần kết nối với các trang thương mại điện tử bằng cách tạo tài khoản thành viên trên đó như Taobao, Tmall, … Hàng nội thất Trung Quốc cũng được giao bán tại những website này nhưng điểm khó khăn lớn nhất của bạn có thể gặp phải đó là khâu thanh toán. Bạn cần phải có thể thanh toán quốc tế mới thực hiện được giao dịch và tạo đơn hàng thành công. Hãy chuẩn bị sẵn cho mình một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán hộ uy tín để vừa được ưu đãi về phí dịch vụ vừa đảm bảo việc đặt hàng được diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra Hianchina cũng cung cấp dịch vụ kí gửi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với đội ngũ nhân viên thành thạo và kho bãi chính chủ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Nhập đồ nội thất Trung Quốc qua online
Nhập đồ nội thất Trung Quốc qua online

Như vậy, với những chia sẻ trên, bạn đã biết cách tìm nguồn hàng nội thất Trung Quốc tốt nhất ở đâu hay chưa? Đừng bỏ lỡ những cơ hội kinh doanh “một vốn bốn lời” này chỉ vì một vài trở ngại không đáng như chuyện thanh toán, trong khi bạn đã được chia sẻ đầy đủ những kinh nghiệm nhập hàng nội thất Trung Quốc để được giá tốt, chất lượng cao. 

Bài viết liên quan
Liên hệ HiAn China tư vấn 24/7, Ưu đãi free phí dịch vụ 5 đơn đầu cho dịch vụ đặt hàng, Miễn phí thanh toán hộ cho dịch vụ kí gửi, Miễn phí thanh toán hộ 5 đơn cho dịch vụ thanh toán hộ
Liên Hệ Ngay