Nhập hàng decor Trung Quốc những sản phẩm nào để đắt khách?

Những sản phẩm decor Trung Quốc với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Vì vậy, có thể nói đây cũng là nguồn hàng tiềm năng, có thể giúp các nhà kinh doanh làm giàu. Tại Việt Nam, vài năm trở lại đây, người dân đặc biệt ưa chuộng sự decor cho ngôi nhà hay những không gian có họ trong đó, và sản phẩm decor Trung Quốc lên ngôi tại thị trường Việt Nam khiến cho nhu cầu nhập hàng decor Trung Quốc của những người kinh doanh tăng mạnh. Nếu bạn tích luỹ được những kinh nghiệm mà Hianchina.com chuẩn bị chia sẻ ngay sau đây thì bạn sẽ luôn nhập hàng decor giá rẻ.

1. Khám phá thị hiếu khách hàng Việt với đồ decor Trung Quốc

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp cho không gian sống của cá nhân nhưng vẫn phải tiết kiệm chi phí hiệu quả, nhiều người dân luôn lựa chọn những sản phẩm decor Trung Quốc vì nó thoả mãn được cả hai nhu cầu vừa nêu. Các nhà chuyên kinh doanh nguồn hàng Trung Quốc hiểu rõ tâm lý đó đã không ngại “chơi lớn” nhập hàng decor Trung Quốc về để bán tại thị trường Việt Nam. Lợi thế của đồ decor được sản xuất từ Trung Quốc thường có mẫu mã mang tính thẩm mỹ cao, dễ đưa vào mọi không gian ngôi nhà và tạo được nhiều phong cách bài trí khác nhau, đặc biệt nhất là có giá cả khá rẻ.

Nhập hàng decor Trung Quốc cần nắm bắt thị hiếu của khách hàng Việt đối với đồ decor
Nhập hàng decor Trung Quốc cần nắm bắt thị hiếu của khách hàng Việt đối với đồ decor

Với sự phổ biến, bạn có thể tìm mua được hàng decor Trung Quốc ở bất cứ đâu, bằng bất cứ hình thức nào ở Việt Nam nhưng để tìm được địa chỉ nhập hàng Decor Trung Quốc giá sỉ, rẻ lại không phải ai cũng biết.

2. Mách bạn cách nhập hàng Decor Trung Quốc giá sỉ

Không nhất thiết phải sang tận Trung Quốc để nhập hàng trực tiếp trong khi hoạt động thông thương Việt – Trung đã được mở rộng, nhiều nhà buôn lớn đã mang số lượng khổng lồ hàng decor từ Trung Quốc về để bán sỉ lại cho các dân buôn khác. Vì thế, nếu bạn kinh doanh mặt hàng này có thể nhập hàng decor Trung Quốc ngay tại trong nước thông qua các nhà buôn hay các chợ đầu mối. Còn nếu muốn hạ thêm nữa giá thành thì có thể sang Trung Quốc để đánh hàng decor.

Đối với trường hợp nhập sỉ qua nhà buôn, bạn cần đầu tư một nguồn vốn kha khá mới có thể nhập nguồn hàng đa dạng sản phẩm, đáp ứng mọi thị hiếu khác nhau của khách hàng, ngoài ra nhập càng nhiều thì giá sỉ càng thấp xuống và đem đến cơ hội kiếm lời cao.

Kinh nghiệm nhập hàng Decor Trung Quốc giá rẻ
Kinh nghiệm nhập hàng Decor Trung Quốc giá rẻ

Nhiều người không muốn nhập qua tay nhiều lần nên sẽ lựa chọn việc sang trực tiếp để nhập hàng decor Trung Quốc giá siêu hời và đánh về Việt Nam qua các dịch vụ vận chuyển. Lựa chọn này thường phù hợp với những người có mô hình kinh doanh lớn, có nguồn tài chính đủ mạnh và phải có nhiều kinh nghiệm trong việc đi buôn.

Không chỉ tìm cho mình một phương thức nhập hàng phù hợp mà để kinh doanh thực sự hiệu quả và có lời, bạn cần phải nhập đúng hàng có tiềm năng tiêu thụ tốt tại Việt Nam, tránh nhập về những sản phẩm không “ăn khách”, làm tồn kho mà vốn không thu hồi được. Vậy nhập hàng Decor Trung Quốc nên lựa chọn những sản phẩm nào?

3. Những mặt hàng decor Trung Quốc bạn nên nhập để kinh doanh

Không thể phủ nhận sức cung lớn các mặt hàng Decor của Trung Quốc, nếu lấy giấy để ghi ra tất cả những mặt hàng đang được cung cấp thì không thể ghi được hết vì có quá nhiều. Tuy thế, muốn kinh doanh có hiệu quả ở thị trường sản phẩm này thì bạn cần phải chọn lọc được những mặt hàng phù hợp với thị hiếu người dùng Việt. Vậy bạn nên nhập hàng Decor Trung Quốc nào?

3.1. Nhập hàng Decor Trung Quốc với sản phẩm là ghế sofa

Để decor một căn phòng hiện đại không thể thiếu sự xuất hiện của món đồ decor là ghế sofa. Người ta không chỉ ưa chuộng dùng ghế sofa trong những căn hộ sang trọng mà đến ngay cả các ngôi nhà thông thường khác, các gia đình đã lựa chọn ghế sofa để tạo ra một không gian thư thái riêng cho gia đình, là góc tận hưởng cuộc sống đầy thú vị sau mỗi ngày làm việc ồn ã, mệt nhọc. Thị trường Decor Trung Quốc không những không thiếu loại mặt hàng này mà còn sản xuất ra vô vàn mẫu mã độc đáo khác nhau. Nếu bạn muốn kinh doanh thu về nhiều lời thì kinh doanh ghế sofa – một trong những sản phẩm xứng đáng để nhập hàng decor Trung Quốc top đầu là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nhập hàng decor Trung Quốc với sản phẩm ghế sofa
Nhập hàng decor Trung Quốc với sản phẩm ghế sofa

3.2. Kinh doanh giường ngủ – decor đẹp lại có lời cao

Giường ngủ decor từ Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. So với những chiếc giường truyền thống thì sản phẩm giường ngủ đến từ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn, kiểu mẫu cũng độc đáo, ấn tượng nên dễ dàng nhận được nhiều lựa chọn của khách hàng. Bạn kinh doanh sản phẩm này cần đầu tư một số vốn không hề nhỏ vì giá của một chiếc giường không giống với giá của một chiếc áo Quảng Châu cho dù bạn đang nhập với số lượng sỉ.

Hàng decor Trung Quốc nên nhập những sản phẩm nào?
Hàng decor Trung Quốc nên nhập những sản phẩm nào?

3.3. Lựa chọn một số sản phẩm khác khi có nhu cầu nhập hàng decor Trung Quốc

Ngoài giường ngủ, ghế sofa hay thậm chí là tủ nhựa, thế giới hàng decor Trung Quốc đa dạng sẽ còn rất nhiều thứ khác nữa để chúng ta kể đến. Nhưng trên tinh thần chọn lọc những gì phù hợp, một vài loại mặt hàng decor sau đây có thể nằm trong kế hoạch kinh doanh của bạn cũng rất lý tưởng.

Thứ nhất, bạn có thể nhập hàng Decor Trung Quốc với đèn ngủ. Có quá nhiều sự dễ thương đến từ vô vàn kiểu thiết kế của đèn ngủ decor Trung Quốc. Từ đèn ngủ lớn, đèn cây cho đến những chiếc đèn mini được sản xuất theo các hình thù khác nhau. Khách hàng sẽ dựa vào sở thích và tính cách của họ để chọn chiếc đèn yêu thích nhất. Nhập hàng đèn decor cũng không quá đắt nên đây sẽ là lựa chọn hay cho ý tưởng kinh doanh của bạn.

Nên nhập hàng decor giá rẻ như thế nào?
Nên nhập hàng decor giá rẻ như thế nào?

Thứ hai, nhập hàng decor Trung Quốc với sản phẩm hoa trang trí hoặc tranh treo tường. Chơi hoa hay treo tranh từ xưa vốn là một thú vui, cũng là một nét đẹp đã ăn sâu vào lối sống người Việt. Vậy nên nếu nhập đồ decor Trung Quốc những loại mặt hàng này thì cũng dễ dàng để bán chạy.

Như vậy, trên đây là những chia sẻ hấp dẫn dành cho bạn khi có ý định nhập hàng decor Trung Quốc về bán tại Việt Nam. Nếu quá trình nhập hàng của bạn gặp khó khăn do là người mới, chưa có kinh nghiệm, đặc biệt là chưa có tài khoản để giao dịch thanh toán trong trường hợp nhập hàng online thì đừng quên liên hệ với Hianchina.com nhé, với dịch vụ thanh toán hộ uy tín, an toàn và giàu ưu đãi, Hianchina.com sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn này.

Bài viết liên quan
Liên hệ HiAn China tư vấn 24/7, Ưu đãi free phí dịch vụ 5 đơn đầu cho dịch vụ đặt hàng, Miễn phí thanh toán hộ cho dịch vụ kí gửi, Miễn phí thanh toán hộ 5 đơn cho dịch vụ thanh toán hộ
Liên Hệ Ngay