Kinh nghiệm nhập nguồn hàng thức ăn chó mèo giá gốc

Vật nuôi chó mèo từ xưa đến nay đều được nhiều gia đình người Việt coi như những thành viên trong gia đình mà không chỉ đơn giản là những con vật nuôi, chính vì thế một vài chế độ cơ bản như chuyện ăn uống, nhiều người vẫn luôn chú trọng. Các bữa ăn của chó mèo đều được chăm chút cẩn thận với sự đầu tư chi phí thực phẩm, thức ăn kha khá. Kinh doanh thức ăn chó mèo vì thế rất thịnh hành. Nhưng muốn kinh doanh có lời cao thì bạn nhất định phải nắm trong tay những nguồn hàng thức ăn chó mèo tại gốc. Vậy nếu như bạn đang có ý định làm giàu từ  công việc kinh doanh thức ăn chó mèo, Hianchina.com sẽ giúp bạn tìm kiếm những nguồn hàng thức ăn chó mèo “rẻ bèo” mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng qua chia sẻ ngay tại bài viết dưới đây.

Nắm bắt nguồn hàng thức ăn chó mèo, chủ shop kinh doanh được lợi ích như thế nào?

Chó mèo trong cách nuôi của người Việt là những con vật cưng, được chăm chút cẩn thận từng bữa ăn giấc ngủ. Chế độ chăm sóc đặc biệt này tạo cho thị trường kinh doanh thức ăn chăn nuôi trở nên vô cùng sôi động, trở thành một mặt hàng đầy tiềm năng giúp các chủ cửa hàng chuyên phục vụ, cung cấp thức ăn chó mèo thu về lợi nhuận.

Nguồn hàng thức ăn chó mèo nhập với giá sỉ rẻ nhất
Nguồn hàng thức ăn chó mèo nhập với giá sỉ rẻ nhất

Nếu là một người đã bước chân vào mảng kinh doanh này từ lâu ắt sẽ nắm rõ đường đi nước bước cho mọi việc, từ việc tích lũy không ít các đầu mối cung cấp nguồn hàng sỉ thức ăn chăn nuôi giá rẻ mà còn có được một tập khách hàng lớn. Như thế càng là thách thức lớn đối với những ai mới bắt đầu. Vậy làm sao để đủ sức cạnh tranh với họ?

Không phải cứ có số vốn lớn thì bạn có thể bước nhanh chóng vào thị trường kinh doanh sản phẩm này. Mấu chốt bắt đầu từ việc bạn có tìm được một nguồn hàng thức ăn chó mèo uy tín, chất lượng để hợp tác lâu dài hay không. Vì nhập càng rẻ, lời càng cao thế nên dù là người mới vào nghề còn rất nhiều sự lo toan bề bộn nhưng hãy gác tất cả sang một bên để lo cho thật tốt việc tìm kiếm được nguồn hàng thức ăn cho mèo trước tiên. Khi đã giải quyết tốt vấn đề mấu chốt này thì bạn mới dễ dàng, thuận lợi bắt tay vào làm những công việc tiếp theo.

Bỏ túi những kinh nghiệm nhập nguồn hàng thức ăn chó mèo rẻ và chất lượng

Nguồn hàng thức ăn chó mèo hiện này rất nhiều thế nhưng có thể đáp ứng bạn ở hai tiêu chí “giá rẻ – chất lượng” thì có lẽ bạn sẽ phải mất không ít công tìm kiếm. Với nhiều năm trong lĩnh vực order, thanh toán hộ, Hianchina.com đã đúc kết lại được rất nhiều kinh nghiệm quý giá về những nguồn nhập hàng uy tín nhất lại có giá sỉ hợp lý để mang đến cho bạn qua cẩm nang này.

Kinh nghiệm nhập nguồn hàng thức ăn chó mèo có giá sỉ tốt nhất
Kinh nghiệm nhập nguồn hàng thức ăn chó mèo có giá sỉ tốt nhất

Sau đây, bạn sẽ biết được 3 nguồn hàng thức ăn thú cưng “đáng đầu tư”.

Nhập nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo với số lượng nhỏ ngay tại thị trường trong nước

Nếu chỉ có ít vốn nhưng vẫn muốn tập tành kinh doanh nguồn hàng tiềm năng thức ăn chó mèo thì sự lựa chọn tốt nhất đó chính là nhập nguồn từ những đơn vị sỉ trong nước. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng có không ít những đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan tới thú cưng chó mèo, từ thức ăn cho tới phụ kiện. Ngoài ra còn có những cửa hàng lớn, đại lý to chuyên cung cấp hàng hóa là thức ăn dành riêng cho chó mèo. Đó là những gợi ý tốt nhất để bạn tham khảo và có thể nhập ngay tại trong nước. Yên tâm rằng, mức phí nhập nguồn hàng thức ăn chó mèo từ các đại lý sẽ không cao. Lưu ý, đại lý càng lớn, nguồn hàng cung cấp càng phong phú thì giá sỉ càng rẻ. Bạn chỉ cần tốn một chút thời gian tìm kiếm trên mạng hoặc bỏ chút công sức tìm kiếm trực tiếp là sẽ có được địa chỉ cho phép nhập nguồn hàng thức ăn chó mèo phù hợp với tiêu chí đầu tư kinh doanh của bạn.

Cập nhật nguồn hàng thức ăn chó mèo tại thị trường trong nước
Cập nhật nguồn hàng thức ăn chó mèo tại thị trường trong nước

Nhưng bạn có tò mò những đại lý mà bạn sẽ đến để nhập nguồn hàng thức ăn chó mèo ấy, họ sẽ lại nhập hàng ở đâu để có thể bán ra cho bạn với chi phí đó hay không? Đây là một bí quyết kinh doanh mà không dễ gì được chia sẻ cho bất cứ ai nhưng tại Hianchina.com, chúng ta sẽ được khám phá những bí quyết nhập nguồn hàng giá sỉ tốt nhất một cách trọn vẹn, đầy đủ. Và cách nhập nguồn sỉ thức ăn chó mèo bạn có thể cân nhắc, cũng chính là nguồn mà các đại lý lớn, có tiềm lực về vốn thường làm chính nhập hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất bên Trung.

Trực tiếp sang Trung Quốc nhập nguồn hàng thức ăn chó mèo giá rẻ nhất

Với cách này, bạn sẽ nhập được nguồn hàng ổn định hơn, đồng thời có được chứng nhận về chất lượng do hàng phải qua Hải Quan và được kiểm tra nghiêm ngặt. Phía chủ shop bên Trung cũng sẽ đảm bảo giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng của nguồn hàng này cho bạn một cách đầy đủ.

Không những thế, khi sang tận Trung Quốc, bạn sẽ có quá trình làm việc trực tiếp với chủ shop để được tư vấn về các loại sản phẩm khác nhau, đồng thời có thể mặc cả chi phí nhập để nguồn hàng thức ăn chó mèo rẻ càng thêm rẻ và giúp bạn gia tăng lãi suất bán hàng.

Nhập sỉ nguồn hàng thức ăn chó mèo
Nhập sỉ nguồn hàng thức ăn chó mèo

Chợ One Link Internatinal Plaza tại Quảng Châu chính là địa chỉ nổi tiếng bạn có thể đến để nhập được nguồn hàng thức ăn chó mèo giá sỉ tận gốc siêu rẻ mặt hàng thức ăn chó mèo. Ở đây nguồn sản phẩm đa dạng vô cùng, bạn cần thời gian tìm hiểu các sản phẩm để quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Nhập hàng thức ăn chó mèo qua các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Nếu bạn không có đủ kinh phí sang tận Trung Quốc để nhập hàng, cũng muốn nhập được hàng giá sỉ tận gốc không qua trung gian thì hãy nghĩ ngay đến phương thức nhập hàng online. Bạn vẫn sẽ được “đi chợ” bên Trung nhưng chẳng hề tốn một đồng một cắc hay một chút sức lực nào nếu biết đến những trang thương mại nổi tiếng như Taobao, Tmall, 1688, … Thị trường nguồn hàng thức ăn chó mèo tại đây cũng vô cùng rộng lớn với rất nhiều shop đăng ký kinh doanh gian hàng. Bạn chỉ cần nắm được cách đăng ký tài khoản tại các trang này, biết cách đánh giá đâu là gian hàng uy tín và lựa chọn cho mình một đơn vị thanh toán hộ thì việc lựa chọn và mua thức ăn chó mèo để kinh doanh sẽ dễ như trở bàn tay.

Nên mua sỉ nguồn hàng thức ăn chó mèo tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc
Nên mua sỉ nguồn hàng thức ăn chó mèo tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Về cách đăng ký tài khoản tại một trong những website trên, Hianchina cũng đã có những nội dung hướng dẫn tỉ mỉ, bạn hãy truy cập bài viết Cách đăng ký tài khoản Taobao để việc đăng ký trở nên dễ dàng, nhanh chóng ngay cả khi không thạo tiếng Trung. Ngoài ra, về phương thức thanh toán, hãy yên tâm lựa chọn Hianchina.com vì đây là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán hộ uy tín, phí dịch vụ siêu ưu đãi và quá trình thanh toán cũng siêu nhanh, đảm bảo không làm gián đoạn quá trình mua hàng của bạn.

Như vậy, trên đây là một vài kinh nghiệm để giúp bạn biết cách tìm nguồn hàng thức ăn chó mèo thuận lợi, phù hợp với những nhu cầu cho sự đầu tư nguồn vốn ban đầu được tối ưu.

Bài viết liên quan
Liên hệ HiAn China tư vấn 24/7, Ưu đãi free phí dịch vụ 5 đơn đầu cho dịch vụ đặt hàng, Miễn phí thanh toán hộ cho dịch vụ kí gửi, Miễn phí thanh toán hộ 5 đơn cho dịch vụ thanh toán hộ
Liên Hệ Ngay