Hàng quảng châu là hàng gì? 3 nguồn nhập hàng Quảng Châu

“Thiên đường mua sắm” Quảng Châu là đầu mối được rất nhiều nhà buôn lớn nhỏ hướng sự quan tâm của mình về để lựa chọn sản phẩm kinh doanh. Mặc dù chợ lớn này cung cấp cho thị trường nhiều loại mặt hàng nhưng có lẽ sản phẩm thương hiệu gắn liền với hai từ Quảng Châu đó chính là thời trang, quần áo, được gắn với các mác “hàng Quảng Châu”. Vậy rốt cuộc hàng Quảng Châu là hàng gì? Kinh doanh hàng Quảng Châu có nên hay không?

Cùng chúng tôi tìm hiểu thuật ngữ này qua nội dung bên dưới và nắm bắt những bí quyết kinh doanh hàng Quảng Châu hiệu quả nhất nhé.

1. Giải mã hàng Quảng Châu là hàng gì?

Mặc dù nghe đến cụm từ hàng Quảng Châu rất nhiều nhưng đa phần người Việt Nam chỉ hiểu nôm na về nó hoặc thậm chí có người còn nhầm tưởng đó là tên của sản phẩm. Điều đó sẽ không quá quan trọng nếu như bạn là khách hàng nhưng lại có ý nghĩa đặc biệt lớn nếu như bạn là một người kinh doanh.

Ở thời điểm mới bắt đầu kinh doanh, tìm nguồn nhập hàng rất quan trọng. Tất nhiên, Quảng Châu sẽ là một gợi ý, một sự lựa chọn đầu tiên mà hầu hết người kinh doanh quan tâm, do đó, bắt buộc bạn phải hiểu được hàng Quảng Châu là hàng gì. 

Bạn có biết hàng Quảng Châu là hàng gì
Bạn có biết hàng Quảng Châu là hàng gì

Nói một cách dễ hiểu, hàng Quảng Châu chính là một loại hàng hóa được sản xuất hoặc gia công trực tiếp tại Quảng Châu – một tỉnh của Trung Quốc. Quảng Châu không chỉ được mệnh danh là thiên đường mua sắm mà còn là thủ phủ của anh bạn láng giềng, một trung tâm thương mại lớn bậc nhất tại Trung Quốc.

Hàng hóa được sản xuất tại Quảng Châu có mặt trên khắp thế giới với sự đa dạng các mặt hàng nên có thể cung cấp, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của con người, không chỉ là quần áo, thời trang mà còn là đồ gia dụng hay các sản phẩm trong danh mục đồ chơi công nghệ,…

Những đặc điểm nổi bật khi nhắc tới sản phẩm hàng Quảng Châu đó chính là đảm bảo chất lượng, đa dạng về mẫu mã và nhất là khả năng bắt theo xu hướng thị trường cực nhanh. Bên cạnh đó, chúng còn được bán sỉ cho người kinh doanh rất rẻ nên người Việt Nam thường chọn thị trường này để nhập hàng.

Hiểu khái niệm hàng Quảng Châu để kinh doanh hiệu quả
Hiểu khái niệm hàng Quảng Châu để kinh doanh hiệu quả

Khi quan tâm hàng Quảng Châu là hàng gì, bạn ắt có nhu cầu lấy sỉ hàng Quảng Châu tận gốc. đối với những người mới, đây là điều rất khó. Vậy nên đọc tiếp bài viết này, bạn có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để biết cách tìm nguồn hàng chất lượng giá tốt và bắt đầu công cuộc kinh doanh của mình.

2. Phân loại hàng Quảng Châu qua việc hiểu hàng Quảng Châu là hàng gì?

Bạn có thể thấy “chợ lớn” Quảng Châu có hàng ngàn mẫu mã khác nhau thế nhưng đi sâu vào tìm hiểu thị trường này sẽ biết rằng thực chất chúng được phân loại thành 3 nhóm chính, bao gồm: hàng loại cao cấp, hàng loại 1 và hàng loại 2. Mỗi loại lại mang đặc điểm và giá thành khác biệt, tùy theo số vốn đầu tư của bạn và nhu cầu kinh doanh, nhưng người lái buôn sẽ chọn đặt hàng Quảng Châu giá sỉ phù hợp.

Trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhập loại hàng hóa nào, bạn cần hiểu sâu sắc đối với từng loại vừa nêu.

Phân loại hàng Quảng Châu
Hàng Quảng Châu là hàng gì – Cách phân loại hàng Quảng Châu

2.1. Hàng Quảng Châu cao cấp

Sau khi giải mã hàng Quảng Châu là hàng gì thì chúng ta biết rõ các sản phẩm đến từ Quảng Châu nổi tiếng là đẹp đến độ hoàn hảo cho nên chỉ quan sát thoáng qua, rất ít người phân biệt được loại hàng cao cấp với nhiều sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng. Nói một cách dễ hiểu, phân khúc hàng Quảng Châu cao cấp chính là những mặt hàng được sản xuất nhái lại mẫu mã từ sản phẩm thương hiệu nổi tiếng. Sử dụng chất liệu cao cấp và thiết kế bắt mắt, sản xuất bằng công nghệ hiện đại, thậm chí còn được gia công vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo để cho giống hàng hiệu từ đường kim mũi chỉ nên thời trang cao cấp từ đây sẽ được nằm trong top có giá thành cao hơn 2 loại còn lại. Đó là điều đương nhiên nhưng so với hàng hiệu chắc chắn sản phẩm loại cao cấp sẽ rẻ hơn rất nhiều.

2.2. Hàng Quảng Châu loại 1

Nếu bạn là tín đồ mua sắm và hay xem các live stream trên facebook chắc chắn sẽ nghe thấy rất nhiều lời giới thiệu từ người bán hàng rằng sản phẩm họ bán là hàng Quảng Châu loại 1. Vậy rốt cuộc hàng loại 1 là gì khi nhập thời trang Quảng Châu? Từ việc hiểu hàng Quảng Châu là hàng gì bạn sẽ dễ dàng trả lời được câu hỏi này.

Có những loại hàng hóa nào mang "thương hiệu Quảng Châu
Có những loại hàng hóa nào mang “thương hiệu Quảng Châu

Đây là nguồn hàng được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và có giới hạn số lượng. Thường chúng sẽ là hàng hải quan, hàng mẫu hay nguồn hàng được đặt sản xuất nhưng lỡ dở hợp đồng và còn tồn lại số lượng ít. Nằm ngay sau phân khúc cao cấp, hàng loại 1 vẫn được đánh giá cao về chất lượng với ưu điểm mẫu mã đa dạng, gia công tỉ mỉ không kém hàng cao cấp. Vì số lượng giới hạn nên bạn sẽ phải săn sản phẩm rất vất vả, có thể nhờ người trực tiếp của công ty mua giúp hay chờ săn cả tháng trời.

2.3. Lấy sỉ hàng Quảng Châu tận gốc với hàng loại 2

Ở phân khúc thấp hơn hàng loại 1 là hàng loại 2. Đây là loại phổ biến với giá đầu tư rất rẻ nhưng chất lượng sẽ không thể so sánh được với 2 phân khúc trên. So với các loại hàng tồn, hàng Fake thì hàng loại 2 vẫn rất lý tưởng để kinh doanh. Khi kinh doanh hàng loại 2 đối với các sản phẩm về đồ gia dụng, đồ linh kiện điện tử thì bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng tuổi thọ, độ bền và độ an toàn của chúng trước khi quyết định nhập.

Cách phân loại đối với hàng hóa nhập từ Quảng Châu
Cách phân loại đối với hàng hóa nhập từ Quảng Châu

Bằng việc nắm bắt được các thông tin để có hiểu biết cơ bản hàng Quảng Châu là hàng gì, bạn cần trau dồi cho bản thân những kinh nghiệm kinh doanh hàng Quảng Châu để không chỉ tìm được những sản phẩm nằm trong thị hiếu người tiêu dùng mà quan trọng hơn cả là biết cách tìm hàng quảng châu sỉ giá gốc. Những kinh nghiệm hay nhất sẽ được kho.hianchina.com chia sẻ ngay tại đây.

3. Kinh nghiệm nhập hàng hóa Quảng Châu giá rẻ

Khi hiểu hàng Quảng Châu là hàng gì và kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu có quá nhiều vấn đề nan giải đối với người mới bắt đầu nhưng thậm chí đối với cả những thương lái đã có kinh nghiệm trong nghề đôi khi cũng không tránh được những rủi ro, sự lo lắng. Vậy nên dù là ai, nếu có ý định nhập hàng Quảng Châu thì nhất định phải nắm bắt được lưu ý dưới đây.

3.1. Hiểu hàng Quảng Châu là hàng gì để tìm điểm nhập hàng Quảng Châu

Sau khi được giải đáp rõ hàng Quảng Châu là gì, sẽ có rất nhiều người tò mò với một trung tâm thương mại khổng lồ với sự góp mặt của lượng người bán không đếm xuể như thế thì đâu sẽ là địa chỉ nhập hàng an toàn nhất? Bạn có thể nhập hàng thông qua nhiều cách khác nhau mà không cần phải tới trực tiếp Quảng Châu. Trong đó, 3 nguồn chính để nhập hàng Quảng Châu bao gồm qua chợ đầu mối, cửa khẩu; nhập trực tiếp hoặc nhập online. Cách nào cũng sẽ có ưu – nhược điểm riêng và bạn sẽ căn cứ vào điều kiện riêng mà chọn nguồn nhập phù hợp.

Kinh nghiệm nhập nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ
Kinh nghiệm nhập nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ

3.2. Nhập hàng qua trung gian – dịch vụ order hộ

Cách thứ ba này chắc chắn sẽ là “cứu tinh” của rất nhiều người khi mà bạn không có nhiều kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu dù cho đã biết hàng Quảng Châu là hàng gì, đặc biệt phù hợp với người chưa biết nên bắt đầu từ đâu và làm thế nào. Dùng dịch vụ order hộ này có nghĩa là bạn liên hệ với các đơn vị, công ty chuyên nhận order hàng Quảng Châu uy tín, họ sẽ hỗ trợ tất cả các khâu cho bạn. Có nghĩa là thay vì bạn tự chọn nguồn nhập hàng, chọn mặt hàng, sản phẩm hay phải chật vật tìm kiếm các đơn vị vận chuyển hàng về nước thì chỉ cần book một đơn vị uy tín làm trung gian, họ sẽ giúp bạn thực hiện tất cả. Việc của bạn cần làm chỉ là đưa ra yêu cầu và chờ hàng về tay rồi thanh toán là xong. Dathangaz.com là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng quảng châu chuyên nghiệp và uy tín. Các bạn có thể trải nghiệm thử

3.3. Nhập hàng qua hình thức online

Sau khi đã nắm rõ hàng Quảng Châu là hàng gì thì bạn sẽ biết cách này được nhiều người dùng vì tính tiện lợi và tiết kiệm nhiều công sức. Vậy nhập online thực hiện như thế nào? Đó vẫn là câu hỏi khó đối với người mới kinh doanh. Hãy sử dụng các trang thương mại điện tử của Trung Quốc để tự mình đặt hàng mà không cần bên trung gian hỗ trợ. Bạn chỉ cần lập tài khoản trên website để có thể đặt được hàng và thanh toán.

Tuy nhiên cái khó phát sinh từ khâu thanh toán. Bạn cần phải có thẻ thanh toán có thể thanh toán các giao dịch với người Trung Quốc nhưng hầu như những người buôn bán nhỏ lẻ, không phải là nhà buôn lớn sẽ không có thẻ này. Giải pháp cho trường hợp này chính là sử dụng dịch vụ thanh toán hộ để đơn vị thứ 3 đứng ra, sử dụng tài khoản đủ điều kiện của họ giúp bạn trả tiền cho người bán bên đầu mối, sau đó bạn lại trả chi phí cho bên thanh toán hộ.

Nhập hàng từ Quảng Châu như thế nào?
Nhập hàng từ Quảng Châu như thế nào?

Nếu không chọn được địa chỉ uy tín rất có thể phải đối mặt với rủi ro tiền mất tật mang. Một gợi ý tốt dành cho bạn đó là sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại kho.hianchina.com. Tại đây, không những chi phí order được ưu đãi mà bạn còn được phục vụ tận tình, chu đáo, quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng và chính xác đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, sự an tâm và là lựa chọn hợp tác lâu dài.

Như vậy, với chia sẻ trên đây, chúng ta đã có thể hiểu rõ hàng Quảng Châu là hàng gì. Quan trọng hơn, bạn có cơ hội được cập nhật những kinh nghiệm hay phục vụ cho công việc kinh doanh hàng Quảng Châu có nhiều thuận lợi. Mong rằng những điều đã chia sẻ sẽ có ích cho con đường kinh doanh của bạn.

Bài viết liên quan
Liên hệ HiAn China tư vấn 24/7, Ưu đãi free phí dịch vụ 5 đơn đầu cho dịch vụ đặt hàng, Miễn phí thanh toán hộ cho dịch vụ kí gửi, Miễn phí thanh toán hộ 5 đơn cho dịch vụ thanh toán hộ
Liên Hệ Ngay