HiAn China là đơn vị cung cấp các dịch vụ giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin có thể làm tốt mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với giá hợp lý cạnh tranh nhất thị trường.

Các dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ đặt hàng order China

Bạn không cần phải biết tiếng Trung, Không cần kinh nghiệm làm việc với các shop, xưởng Trung Quốc. Bạn chỉ cần ảnh sản phẩm hoặc mô tả sản phẩm chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm thấy nơi cung cấp món hàng đó với chất lượng và mức giá đa dạng nhất. Sau khi chốt hàng hóa xong chúng tôi sẽ giúp bạn mua và vận chuyển hàng hóa về tận tay các bạn.

Dịch vụ kí gửi vận chuyển hàng Trung Quốc

Bạn có thể tự mua hàng nhưng chưa có đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. HiAn China sẵn sàng phục vụ bạn. Với hệ thống website quản lý vận đơn theo thời gian thực giúp bạn dễ dàng quản lý các đơn hàng của mình. Giá cước cực kì hợp lý cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh toán hộ các đơn hàng qua alipay, thanh toán hộ taobao, 1688, pinduoduo…Tỉ giá siêu cạnh tranh và an toàn.

Dịch vụ chuyển tiền Trung – Việt

Chỉ cần cung cấp số tài khoản, Alipay hoặc mã thanh toán wechat của đối tác, người thân bên Trung Quốc chúng tôi có thể giúp bạn ngay lập tức chuyển nhân dân tệ tới địa chỉ nhận mà không cần bất kì thủ tục phức tạp nào với tỉ giá theo thời điểm các bạn chuyển tiền.