Dịch Vụ Thanh Toán Hộ Taobao 1688 pinduoduo

Do nhu cầu nhập hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc ngày càng phát triển tại Việt Nam nên phát sinh nhu cầu thanh toán tiền hàng cho shop, xưởng bên Trung Quốc nhưng không phải ai cũng có tài khoản ngân hàng Trung Quốc để thanh toán. Hoặc có nhưng hạn mức không đủ dùng. HiAn China là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán hộ taobao, thanh toán hộ 1688, thanh toán hộ pinduoduo và chuyển tiền Alipay, Banking thanh toán cho các shop xưởng bên Trung Quốc.

Dịch Vụ Thanh Toán Hộ Taobao 1688 pinduoduo
Dịch Vụ Thanh Toán Hộ Taobao 1688 pinduoduo

Cách thanh toán hộ Taobao

Để thanh toán hộ đơn hàng Taobao chúng ta cho nhiều cách nhưng có hai cách cách phổ biến và dễ nhất là:

Gửi yêu cầu thanh toán hộ

Để gửi yêu cầu thanh toán hộ bạn cần xin số Alipay nhận thanh toán hộ đơn hàng taobao. Sau khi có số alipay nhận thanh toán hộ rồi thì bạn tiền hành mua hàng như bình thường. Tới bước thanh toán thì bạn chọn ủy thác thanh toán. Bạn nhận đúng số alipay nhận thanh toán hộ vào rồi ấn gửi là được. Bạn có thể thao tác trên app taobao trên điện thoại và web taobao trên máy tính

Gửi mã QR thanh toán đơn hàng taobao

Với hình thức gửi mã QR thanh toán hộ thì bạn chỉ có thể thao tác trên điện thoại. Sau khi mua hàng bạn chọn chức năng ủy thác thanh toán rồi bạn xuất mã QR thanh toán đơn hàng taobao rồi gửi cho bên nhận thanh toán hộ là được.

Cách thanh toán hộ 1688

Trong thời gian gần đây bên 1688 siết chặt nên việc thanh toán hộ 1688 khó khăn hơn trước nhưng bên HiAn vẫn nhiệt tình hỗ trợ cách hình thức thanh toán hộ đơn hàng 1688 sau:

Gửi yêu cầu thanh toán hộ 1688

Với cách này chỉ thao tác được trên máy tính. Các bạn nên đặt hàng xong mặc cả giá rồi thống nhất đơn hàng với shop xong thì mới thanh toán hộ tránh sai số tiền dẫn đến việc không thanh toán được. Sau khi thỏa thuận giá cả xong xuôi bạn xin tài khoản alipay nhận thanh toán hộ 1688 để điền vào yêu cầu thanh toán là được.

Đăng nhập tài khoản 1688 để thanh toán

Phù hợp thanh toán các đơn hàng lớn gửi lệnh thanh toán hộ rất khó thanh toán. Với hình thức này bạn mua hàng, deal giá xong xuôi thì sẽ gửi tài khoản và mật khẩu tài khoản 1688 cho bên nhận thanh toán hộ 1688 để bên đó đăng nhập rồi thanh toán các đơn 1688 mà bạn chỉ định.

Mua trên tài khoản bên nhận thanh toán hộ 1688

Đây là cách an toàn và thuận tiện nhất hiện tại không sợ bị chặn thanh toán như các hình thức trên. Bên nhận thanh toán hộ 1688 sẽ cho bạn mượn tài khoản của họ để mua hàng. Sau khi deal giá xong thì bên nhận thanh toán hộ sẽ vào thanh toán các đơn hàng bạn chỉ định

 

Cách thanh toán hộ pinduoduo

Gửi yêu cầu thanh toán hộ pinduoduo trên wechat

Mượn gửi yêu cầu thanh toán hộ pinduoduo qua wechat trước tiên bạn phải kết bạn với bên nhận thanh toán hộ pinduoduo trên wechat rồi sau đó mở app pinduoduo mua hàng.

Mua hàng xong bạn gửi yêu cầu thanh toán hộ qua wechat người nhận thanh toán hộ pinduoduo cho bạn là xong

Gửi yêu cầu thanh toán hộ trên alipay

Tương tự như gửi yêu cầu thanh toán hộ pinduoduo trên wechat, Nhưng có một lưu ý nhỏ với lần đầu tiến chọn thanh toán hộ pinduoduo bằng alipay thì bạn phải đồng bộ tài khoản pinduoduo với alipay trước mới thực hiện được. Từ lần sau bạn gửi yêu cầu thanh toán hộ pinduoduo qua alipay luôn mà không cần đồng bộ nữa.

Cách thanh toán tiền cho xưởng Trung Quốc

Chuyển khoản ngân hàng cho xưởng
Chuyển khoản ngân hàng cho xưởng

Để thanh toán được tiền hàng cho xưởng Trung Quốc chúng ta có thể sử dụng 3 hình thức sau tùy thuộc vào thoải thuận thanh toán giữa bạn với xưởng nhưng theo kinh nghiệm chuyển tiền thanh toán cho xưởng Trung Quốc nhiều năm của HiAn thì đối với các đơn hàng nhỏ bạn có thể thanh toán bằng wechat hoặc alipay. Nhưng các đơn hàng lớn nen chuyển khoản ngân hàng Trung Quốc cho nhanh và được lợi hơn do tỉ giá chuyển khoản ngân hàng rẻ hơn các hình thức khác.

Chuyển tiền Alipay cho xưởng

Bạn muốn thanh toán cho xưởng Trung Quốc qua alipay thì bạn chỉ cần xin ID, số điện thoại, mail hoặc mã QR Alipay của bên xưởng rồi gửi thông tin đó kèm số tiền cho bên dịch vụ là được.

Chuyển khoản ngân hàng cho xưởng

Với chuyển khoản ngân hàng cho xưởng Trung Quốc thì bạn chỉ cần xin thông tin tài khoản ngân hàng Trung Quốc gồm: Tên tài khoản. số tài khoản, tên ngân hàng của bên xưởng rồi chuyển hết thông tin đó cho bên nhận chuyển khoản ngân hàng Trung Quốc kèm số tiền chuyển khoản là được.

Chuyển tiền Wechat cho xưởng

Chuyển tiền wechat cho xưởng thì tương tự n hư chuyển tiền cho xưởng qua alipay. Bạn chỉ cần xin mã QR nhận tiền của xưởng, shop là được.

Sau khi xin được mã nhận tiền bạn gửi mã đó cho bên nhận thanh toán wechat để bên dịch vụ họ chuyển giúp bạn

Cách tự thanh toán đơn hàng taobao

Cách tự thanh toán đơn hàng taobao dành cho các bạn có tài khoản ngân hàng Trung Quốc hoặc có tài khoản Alipay đã xác thực. Các bạn liên hệ bên dịch vụ đổi tiền Trung Quốc để giao dịch. Bên HiAn cung cấp toàn bộ các dịch vụ trên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cam kết sẽ giúp xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên sử dụng hình thức thanh toán nào cho phù hợp hãy liên hệ fanpage của HiAn China để được tư vấn

Hianchina cung cấp dịch vụ order hàng taobao uy tín với phí dịch vụ vô cùng cạnh tranh, tư vấn dịch vụ kí gửi vận chuyển hàng Trung Quốc và order hàng hóa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Bài viết liên quan
Liên hệ HiAn China tư vấn 24/7, Ưu đãi free phí dịch vụ 5 đơn đầu cho dịch vụ đặt hàng, Miễn phí thanh toán hộ cho dịch vụ kí gửi, Miễn phí thanh toán hộ 5 đơn cho dịch vụ thanh toán hộ
Liên Hệ Ngay