Kinh nghiệm nhập hàng 1688 dành cho dân kinh doanh

1688 có lẽ không có gì đặc biệt với một người bình thường nhưng nó là một “chợ thương mại” có nhiều cơ hội giúp nhiều thương nhân hái ra tiền. Vậy nếu bạn là một người kinh doanh và muốn tìm nguồn nhập hàng giá sỉ tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết này, những kinh nghiệm tốt nhất về cách nhập hàng 1688 sẽ được tổng hợp và chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

1. Hiểu đôi nét về 1688 – cần thiết để nhập hàng 1688 trở nên đơn giản

Khi nói về trang thương mại điện tử của Trung Quốc, đa số mọi người sẽ đưa ra những cái tên đầu tiên là Taobao hay Tmall. Tuy nhiên, nếu biết thiếu đi một cái tên nữa thì chắc chắn cơ hội được kinh doanh nhập hàng tận gốc giá rẻ của bạn sẽ bị giới hạn đi một phần rất đáng tiếc, đó chính là 1688. Với nhiều người, con số này không có gì đặc biệt nhưng với dân buôn thì nhất định phải biết rõ 1688 là gì.

Nhập hàng 1688 - thông tin cần biết về 1688
Nhập hàng 1688 – thông tin cần biết về 1688

1688 vốn là một trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc, không chỉ được ưa chuộng ngay tại thị trường trong nước mà còn là điểm đầu tư của không biết bao nhêu khách từ nước ngoài, trong đó không thể thiếu các thương nhân hoặc người mua sắm tại Việt Nam. Trang thương mại này thuộc sự quản lý của Tập đoàn Alibaba, được đầu tư với phương thức bán lẻ và hình thức buôn bán online cho thị trường nội địa nên giao diện của 1688 được xây dựng hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Trung.

Nhưng hiện nay, với nhu cầu kinh doanh lớn của thị trường trong và ngoài nước, 1688 đã mở rộng phương thức hoạt động, không chỉ bán lẻ mà còn bán buôn bán sỉ số lượng lớn cho những người kinh doanh khác trên khắp thế giới. Có một sự thật rằng rất nhiều người thích nhập hàng 1688 là bởi vì ở đó có sự đa dạng loại hàng hóa, chế độ ưu đãi cho khách sỉ lại rất tốt và có thể nhập với mức chi phí thấp nhất.

Lợi ích lớn khi nhập hàng 1688 về Việt Nam
Lợi ích lớn khi nhập hàng 1688 về Việt Nam

Như thế, với những thông tin giới thiệu về 1688 vừa nêu chắc chắn sẽ đem đến cho những ai chưa từng đặt tiền đầu tư tại thị trường này sẽ phải cân nhắc. Hãy đọc những chia sẻ dưới đây về cách nhập hàng từ 1688 về Việt Nam, bạn sẽ thấy nó khả thi như thế nào cho hoạt động và ý tưởng kinh doanh của bạn.

2. Học kinh nghiệm nhập hàng 1688 hiệu quả

Muốn biết cách nhập hàng 1688 có đơn giản không, phải làm những bước gì thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ của Hianchina nhé!

2.1. Hướng dẫn cách order đơn giản qua website 1688

Muốn nhập hàng 1688 bạn cần phải có tài khoản thành viên. Sau đây, Hianchina sẽ chỉ ra từng bước thực hiện một cách cụ thể mà ai cũng có thể thực hiện được.

2.1.1. Bước 1: Tạo tài khoản đăng nhập 1688

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website chính thức của trang 1688. Trở ngại đầu tiên và cũng là lớn nhất sẽ gặp phải ngay lúc này đó chính là ngôn ngữ. Đương nhiên, sẽ có nhiều người thông thạo tiếng Trung nhưng nhưng ngay cả những dân buôn không hề có khả năng về ngôn ngữ này vẫn muốn kinh doanh từ nguồn hàng của 1688. Nếu bạn rơi vào trường hợp thứ hai, đừng quá lo lắng, hãy tận dụng tính năng hỗ trợ dịch của Google bằng cách nháy chuột phải để dịch trang sang tiếng Việt để hiểu được mọi nội dung trên đây.

Cách đăng ký tài khoản để nhập hàng 1688
Cách đăng ký tài khoản để nhập hàng 1688

Khi tạo tài khoản, hệ thống sẽ cho phép chọn tư cách cá nhân hay doanh nghiệp. Đối với những người kinh doanh lẻ có nhu cầu nhập hàng 1688 thì lựa chọn cá nhân, còn nếu là công ty và có giấy phép kinh doanh thì chọn vào mục doanh nghiệp. Sau các lựa chọn, hãy nhấn chọn lệnh Đăng ký tài khoản (thể hiện bằng màu cam).

2.1.2. Hoàn thiện thông tin cá nhân

Nhìn vào các mục cần điền trên giao diện web của 1688 sẽ khiến không ít người hoang mang, không biết nên điền gì cho từng ô với khả năng tiếng Trung hạn chế hoặc hoàn toàn không biết. Vậy thì rất đơn giản, bạn chỉ cần dựa vào những chỉ dẫn sau là đã có phần điền thông tin cá nhân chuẩn chỉnh để đến gần hơn với bước nhập hàng 1688:

Tại ô đầu tiên: ghi vào TÊN ĐĂNG NHẬP

Ô thứ 2: đặt MẬT KHẨU

Ô thứ 3: ghi lại mật khẩu sao cho khớp với mật khẩu ở ô thứ 2

Ô thứ 4: nhập số điện thoại cá nhân. Chú ý: cần chọn đúng mã vùng theo quốc gia, mã vùng ở Việt Nam là +84 và loại bỏ số 0 đầu tiên trong dãy số điện thoại của bạn.

Tiếp đến, từ ô lệnh phía dưới, bạn nhấn giữ, đồng thời kéo biểu tượng mũi tên từ trái qua phải. Kết thúc nhiệm vụ ở bước 2 bằng việc nhấn chuột vào ô lệnh màu cam.

Ngay sau đó, hệ thống đăng ký của trang web sẽ gửi vào số điện thoại bạn vừa điền một mã xác minh để nhập theo chỉ dẫn hiện thị là hoàn tất đăng ký.

Thực chất, để nhập hàng 1688 thì việc đăng ký tài khoản tại trang thương mại này rất đơn giản, quy trình gần như không khác biệt so với cách chúng ta đăng ký tài khoản trên các website ở Việt Nam, sự trở ngại duy nhất nằm ở phần ngôn ngữ và hoàn toàn có thể khắc phục được.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký trên 1688
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký trên 1688

Qua hai bước Hianchina đã giúp bạn xử lý xong yêu cầu quan trọng đầu tiên để có thể nhập hàng 1688, đó là có tài khoản thành viên. Sau bước này, bạn có thể bắt tay vào công cuộc nhập hàng. Thoạt nghĩ có thể sẽ khó khăn, nhất là những người mới lần đầu hoạt động trên web này nhưng cũng tương tự như hướng dẫn trên, chúng tôi sẽ cố gắng đưa đến bạn thông tin dễ hiểu nhất.

2.1.3. Bước 3: Tiến hành lựa chọn sản phẩm cần nhập hàng 1688

Muốn mua hàng, nhập hàng 1688 tất nhiên bạn phải chọn được sản phẩm cần mua. Ngoài việc lướt “một vòng” từ giao diện chính để xem có sản phẩm nào ưng ý hay không thì chúng ta có 3 cách chủ động cho việc lựa chọn sản phẩm. Thứ nhất là tìm sản phẩm bằng hình ảnh mà trước đó đã được lưu về máy, thứ hai là tìm bằng danh mục tại trang chủ 1688 và thứ ba là dùng từ khóa tiếng Trung để tìm.

Hướng dẫn cách tìm sản phẩm cần đặt ở trên 1688 - bí quyết nhập hàng 1688
Hướng dẫn cách tìm sản phẩm cần đặt ở trên 1688 – bí quyết nhập hàng 1688

2.1.4. Đưa sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng – thao tác nhập hàng 1688 không thể thiếu

Trước khi bạn thực hiện điều này thì phải xem thật kỹ các yếu tố xoay quanh sản phẩm như giá cả có phù hợp không; kích thước như thế nào, có phù hợp với đối tượng tiềm năng của bạn; số lượng, màu sắc ra sao,… Khác với phần đăng ký tài khoản, để kiểm tra hàng cần mua một cách chính xác thì bạn phải chuyển về ngôn ngữ tiếng Trung.

2.1.5. Thanh toán để nhập hàng 1688

Trải qua 4 bước trên cũng là lúc bạn có thể thanh toán để được mua hàng. Kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán và kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi tạo đơn hàng nhé. Cái khó bắt đầu phát sinh tiếp từ đây đó là hình thức thanh toán. Không giống như việc mua hàng online ở Việt Nam chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản của bạn sang tài khoản của chủ shop là xong mà bạn đang ở trong trường hợp thanh toán quốc tế, các giao dịch có phần phức tạp hơn rất nhiều. Chính vì thế hãy chuẩn bị sẵn kiến thức tìm hiểu kỹ về dịch vụ thanh toán hộ, tìm kiếm cho mình đơn vị thanh toán hộ uy tín nhất để. Điều nan giải này hoàn toàn sẽ được giải quyết bởi Hianchina.com. Đây là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng thanh toán hộ tất cả các đơn hàng nhập từ Trung Quốc về, trong đó có đơn hàng mua tại 1688. Dịch vụ từ Hianchina nhanh chóng, chính xác và đặc biệt là rất uy tín, xứng đáng là sự lựa chọn vàng của bất cứ ai muốn nhập hàng từ 1688 hay bất cứ địa chỉ nào tại Trung Quốc về Việt Nam.

2.2. Lưu ý quan trọng khi nhập hàng 1688 về Việt Nam

2.2.1. Cách nhập hàng từ 1688 về Việt Nam được các sản phẩm chất lượng

Khi nhập hàng 1688, trang web này cũng như bao trang thương mại điện tử khác, bạn sẽ hoàn toàn giao dịch bằng hình thức online, tức là không thể đến tận nơi để xem hàng hóa và nhập hàng 1688 trực tiếp. Vậy thì rất khó khăn để xác định được sản phẩm muốn mua có chất lượng hay không. Chắc chắn sẽ có mẹo trong trường hợp này mà nhiều người còn chưa biết đến. Theo ngòi bút của Hianchina chắc chắn dù chưa từng có kinh nghiệm trước đó nhưng bạn vẫn dễ dàng nhập được nguồn hàng chất lượng.

Trước tiên, bạn nên lựa chọn những shop bán hàng hóa trên trang 1688 dựa theo mức độ uy tín được xếp hạng từ thấp tới cao. Nhận biết sự xếp hạng này thông qua các biểu tượng là Huy hiệu, Kim cương và Vương miện. Shop càng có nhiều vương miện thì đồng nghĩa rằng độ uy tín của họ càng cao và bạn có thể yên tâm nhập hàng 1688 từ đó để đảm bảo nguồn hàng chất lượng, giá tốt.

Lưu ý khi đặt hàng 1688 về Việt Nam
Lưu ý khi đặt hàng 1688 về Việt Nam

Khi không có lợi thế về mặt ngôn ngữ Trung Quốc, nên tận dụng những công cụ hỗ trợ dịch để có thể hiểu được sản phẩm được miêu tả ra sao, nắm bắt các thông tin cần thiết. Ai cũng có thể làm điều này đúng không nào. Ngoài ra, bạn hãy luôn thận trọng và cảnh giác đối với những mặt hàng không có người mua, cũng tránh những link sản phẩm không có bình luận mà lại hiển thị số giao dịch nhiều, điều đó là khá ảo.

Trước khi quyết định lên đơn hàng cho bất kỳ sản phẩm nào đó thì đừng quên nghiên cứu thông tin, tìm hiểu thật kỹ sản phẩm ở nhiều phương diện để tránh việc mua phải những sản phẩm chất lượng kém. Có thể lướt xem bình luận, bạn sẽ gặp được những hình ảnh thực tế do khách chụp gửi lên. Đây cũng là một mẹo hay giúp bạn có cái nhìn đúng nhất về sản phẩm đang cân nhắc.

2.2.2. Cách vận chuyển về Việt Nam sau khi nhập hàng 1688 thành công

Có một điểm đặc biệt từ sàn 1688 đó là chỉ vận chuyển nội địa, không hỗ trợ chuyển hàng ra nước ngoài nên những người mua hàng sẽ gặp khó khăn đối với vấn đề vận chuyển. Có không ít người vì nguyên nhân này mà đã quyết định từ bỏ một mối nhập hàng giá siêu rẻ, cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận này. Nhưng hãy tìm hiểu xem có cách nào để khắc phục được vấn đề này hay không để không bỏ lỡ những điều tuyệt vời cho công cuộc kinh doanh của bạn.

Kinh nghiệm nhập hàng 1688 về Việt Nam
Kinh nghiệm nhập hàng 1688 về Việt Nam

Gợi ý dành cho bạn đó là sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện nay, với sự phát triển thương nghiệp, có rất nhiều đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đã nổi tiếng trong hoạt động vận chuyển hàng hóa từ nước bạn về nước ta để trao gửi sản phẩm nhé.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn những nội dung quan trọng nhằm giúp bạn có thể nhập hàng 1688 dễ dàng, nhanh chóng. Cuối cùng, hãy tìm cho mình một địa chỉ thanh toán hộ uy tín như Hianchina.com và áp dụng những mẹo đã được bật mí ở trên để sớm nhận về những nguồn hàng giá rẻ tận gốc nhé.

Thẻ:
Bài viết liên quan
Liên hệ HiAn China tư vấn 24/7, Ưu đãi free phí dịch vụ 5 đơn đầu cho dịch vụ đặt hàng, Miễn phí thanh toán hộ cho dịch vụ kí gửi, Miễn phí thanh toán hộ 5 đơn cho dịch vụ thanh toán hộ
Liên Hệ Ngay