2 cách đăng ký tài khoản Taobao dễ dàng chỉ với

Việc đăng ký tài khoản trên Taobao sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận dễ dàng với những cơ hội mua sắm trên trang thương mại điện tử lớn hàng đầu Trung Quốc này. Vậy bạn đã nắm bắt được cách đăng ký tài khoản Taobao hay chưa? Có rất nhiều cách để thực hiện việc này nhưng Hianchina.com sẽ đưa đến cho bạn những cách đăng ký tài khoản Taobao dễ nhất.

Tìm hiểu những quyền và lợi ích của người dùng Taobao

Để mua được hàng trên trang web của Taobao thì bắt buộc người dùng phải có tài khoản thành viên. Ngoài việc mua sắm đa dạng mặt hàng hơn so với thị trường trong nước mà các sản phẩm cũng có giá thành rất rẻ thì người dùng đăng ký tài khoản tại đây còn nhận về cho mình rất nhiều quyền lợi khác nữa. 

Hianchina.com liệt kê ngay sau đây để bạn có cái nhìn bao quát về quyền lợi thành viên của mình, từ đó càng nhận thấy được vai trò quan trọng khi nắm bắt cách đăng ký Tài Khoản Taobao.

Quyền lợi khi đăng ký tài khoản Taobao
Quyền lợi khi đăng ký tài khoản Taobao

Thứ nhất, thành viên được tích điểm mua sắm và có cơ hội nhận quà tặng. Chỉ cần là người dùng của trang thương mại điện tử này thì chắc chắn mỗi đơn hàng của bạn được tạo thành công thì sẽ có ngay điểm tích lũy. Mua càng nhiều, điểm tích lũy càng cao cho đến khi số điểm tích lũy này đạt tới quy định theo chính sách quà tặng của Taobao thì sẽ được nhận quà tặng. 

Thứ hai, Taobao thường xuyên tổ chức ưu đãi và bạn sẽ nhận trực tiếp thông báo qua tin nhắn hoặc email mà bạn đã đăng ký khi tạo tài khoản. 

Thứ ba, nên học cách đăng ký Tài khoản Taobao vì bạn sẽ luôn nhận được sự bảo vệ tài khoản ở chế độ bảo mật tuyệt đối. Khi có những điều cẩn khiếu nại hoặc xảy ra tranh chấp thì sẽ được Taobao bảo vệ và giải quyết nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, Taobao có chế độ chăm sóc tận tình khi nhận diện được sở thích cá nhân.  Quý khách hàng thuận lợi trong việc theo dõi, lưu trữ, những shop mà bạn yêu thích.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản taobao dễ dàng

Cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

Làm theo 4 bước sau đây để nhanh chóng đăng ký thành công tài khoản Taobao: 

Bước 1: Tải app Taobao

Bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên hệ điều hành của điện thoại đang dùng, nếu dùng Android thì truy cập CH Play, nếu hệ điều hành của bạn là IOS thì sử dụng Appstore. Tại thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa Taobao và bấm vào giao diện màu cam như hình rồi tải về máy:

Cách đăng ký tài khoản Taobao thông qua điện thoại
Cách đăng ký tài khoản Taobao thông qua điện thoại

Bước 2: Xem và chấp nhận điều khoản về chính sách của Taobao

Việc chấp nhận điều khoản của Taobao là điều kiện để bạn đăng ký thành công tài khoản Taobao, vậy nên trong trường hợp này bạn sẽ phải chấp nhận vì từ chối chính sách của trang thương mại điện tử này đồng nghĩa với việc bạn không thể tạo tài khoản. Đó là một trong những cách tạo tài khoản Taobao bạn cần ghi nhớ.

Bước 3: Đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

Ở giao diện xuất hiện ngay sau khi đồng ý điều khoản, hãy nhấn vào ô lệnh màu cam để thực hiện các thao tác đăng ký. Còn một sự lựa chọn khác đó là nhấn vào biểu tượng mặt cười góc phải màn hình.

Cập nhật cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại dễ dàng
Cập nhật cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại dễ dàng

Tiếp tục nhấp vào dòng chữ có màu cam để đăng ký số điện thoại. Cách đăng ký tài khoản Taobao ở bước này cần phải ghi nhớ nhập đúng đầu số theo mã quốc gia. Với Việt Nam, bạn nhập mã +84 kèm theo số điện thoại di động của bạn đang dùng đã bỏ số 0 ở đầu tiên.

Bước 4: Nhập mã xác nhận

Màn hình hiển thị tiếp theo hiện ra yêu cầu bạn nhập mã xác nhận để hoàn tất việc đăng ký. 

Học ngay cách đăng ký tài khoản Taobao
Học ngay cách đăng ký tài khoản Taobao

Nếu như đối với bạn. việc tải app về điện thoại không tiện ích mà máy tính là công cụ được sử dụng thường xuyên hơn cả thì có thể học ngay cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính nhé,. Tìm hiểu thêm về cách tạo tài khoản Taobao với lựa chọn thứ hai ngay sau đây.

Dễ dàng đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính

3 bước cơ bản bên dưới là cách đăng ký tài khoản Taobao phổ biến được nhiều người lựa chọn thay vì dùng app. 

Bước 1:  Truy cập ngay trang chủ của trang Thương mại điện tử Taobao

Nhấp chuột vào dòng chữ ở góc phải của màn hình

Bước 2: Bạn nhập vào điện thoại cần sử dụng để đăng ký

Tương tự như cách đăng ký tài khoản taobao trên điện thoại, bạn vẫn chọn đầu số (+84) và kèm theo số điện thoại di động đã được bỏ số 0.  Tiếp tục kéo thanh trượt ở lệnh xác minh từ trái qua phải. Nhập mã xác minh và xác nhận để chuyển qua Bước 3.

Cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính
Cách đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân cần điền sẽ gồm có: Mật khẩu (nhập hai lần trùng khớp nhau), nhập địa chỉ email, tên đăng nhập. Nhấn vào lệnh cuối cùng để hoàn tất.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây, bạn hãy cập nhật ngay  cách đăng ký tài khoản Taobao đơn giản ngay cả khi không biết tiếng Trung. Chúc bạn có thể tận dụng hiệu quả trang thương mại điện tử này cho các mục đích cá nhân nhé.

Bài viết liên quan
Liên hệ HiAn China tư vấn 24/7, Ưu đãi free phí dịch vụ 5 đơn đầu cho dịch vụ đặt hàng, Miễn phí thanh toán hộ cho dịch vụ kí gửi, Miễn phí thanh toán hộ 5 đơn cho dịch vụ thanh toán hộ
Liên Hệ Ngay